Để chọn mua một chiếc xe dành cho gia đình thì người mua không chỉ dựa trên tiêu chí bề ngoài bắt mắt, nội thất tiện nghi, động cơ mạnh mẽ, được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn mà còn phải đảm bảo đáp ứng một không gian rộng rãi thoải mái. Dong xe Toyota SUV - xe 7 chỗ Fortuner sẽ là người bạn đường đáng tin cậy cho cả gia đình bạn thoải mái vi vu trên những chuyến đi chơi xa.

Vì sao lại là SUV - dòng xe 7 chỗ Fortuner?

Cách đây vài năm, việc chọn mua xe Fortuner nói riêng và SUV nói chung vẫn còn hạn chế, bởi nhiều khách hàng có vẻ còn khá e dè, nghi ngại về khả năng tiêu thụ nhiên liệu và chiều dài xe Fortuner. Và trong khoảng 10 năm đổ lại đây, doanh số bán hàng của của SUV đang dần đi lên và hứa hẹn đây sẽ là dong xe Toyota được ưa chuộng nhất tại Việt Nam cũng như nhiều thị trường ô tô khác trong vài năm tới.
Tiêu chí chọn mua xe Fortuner - xe 7 chỗ Fortuner

Bên cạnh đó, khi suy nghĩ về việc tìm mua một chiếc SUV lý tưởng cho những chuyến đi chơi xa của cả gia đình như xe 7 chỗ Fortuner ngoài yếu tố ngân sách thì bạn nên cân nhắc kỹ đến các yếu tố khác như: mức tiêu thụ nhiên liệu, tỷ lệ kích thước ngoại thất so với nội thất, hệ thống lái hay khả năng xử lý trên đường, và đừng quên xem xét những hạn chế của mẫu xe đó. Khách hàng không thể nôn nóng mua ngay một chiếc xe giá rẻ nhưng mức tiêu thụ nhiên liệu lại vượt quá mức cho phép chỉ vì dòng xe này có thể chở được hết số lượng thành viên cũng như đồ đạc, hành lí được.
Tất nhiên, không phải mọi dong xe Toyota SUV đều có giá trị như nhau. Một số loại xe thậm chí không được trang bị tính năng hàng đầu của một chiếc SUV - hệ dẫn động AWD (4 bánh toàn thời gian) trong khi đó, còn có những mẫu xe khác lại sở hữu không gian nội thất không thật sự rộng hơn là bao so với các dòng xe hạng nhỏ hơn như xe Camry, xe Altis,...
Quan trọng hơn hết, xét về mặt thiết kế, trang bị tiện nghi và hệ thống vận hành của SUV thì xe 7 chỗ Fortuner có phần nhỉnh hơn so với các dòng xe cùng phân khúc.. Và phần lớn các dòng SUV lại có ưu điểm hơn các dòng xe khác ở tầm quan sát toàn diện tốt hơn và nhờ vào thân hình đồ sộ của mình mà nó mang lại cảm giác thoải mái cho hành khách bên trong cabin cũng như thấy thực sự an toàn hơn nếu xảy ra va chạm.