Lễ hội Yên Tử được kéo dài từ mùng 10 tháng Giêng đến hết tháng 3 âm lịch. Vào những ngày đầu năm, du khách thường kết hợp chuyến du xuân cũng như đi lễ hành cầu sự bình an. Để leo được lên đỉnh núi Yên Tử, bạn phải trải qua hành trình 6km bằng hàng nghìn bậc đá xếp.


Trên đỉnh núi có nhiều mây bao phủ nên còn có tên gọi là Bạch Vân Sơn. Là một trong những cảnh quan đẹp nhất ở Việt Nam. Từ chân núi leo lên đỉnh núi Yên Tử có rất nhiều chùa chiền đậu ở lưng chừng núi như: suối Giải Oan, chùa Giải Oan; chùa Hoa Yên; chùa Một Mái và chùa Đồng.


(Vân Hải – dịch vụ cho thuê xe theo tháng giá rẻ tại Hà Nội )

Chùa Đồng là nơi dừng chân cao nhất ở Yên Tử. Đường lên chùa Đồng khá cheo leo và hiểm trở. Từ chân núi đến đỉnh núi cũng phải mất khoảng 4 tiếng. Nhưng hiện nay đã có hệ thống cáp treo, bạn có thể ngắm toàn bộ cảnh rừng núi Yên Tử trên cao với những cây đại, cây tùng hàng trăm năm tuổi.


Dọc đường đi có một số điểm tham quan như: chùa Một Mái, am Ngoạ Vân, chùa Hoa Yên, Thác Vàng, Thác Bạc,… Đầu xuân đi lễ chùa, được ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh núi non hùng vĩ, những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh vô giá, thấy lòng càng thêm thanh thản.


Dưới đây là bang gia cho thue xe du lich gia re của Vân Hải. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe giá rẻ từ cho thuê xe 4 chỗ đến cho thuê xe 45 chỗ. Các bạn hãy tham khảo để có một chuyến đi thú vị:


​​
Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của Vân Hải tại Hà Nội


Lưu ý:


- Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ - 16 chỗ).


- Giá đã bao gồm chi phí: xăng dầu, cầu đường, bảo hiểm, lương lái xe.


Để được biết thêm thông tin chi tiết và giá chính xác theo từng hành trình quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải:04.3993.6565 - 0969.183.183 – 0903.441.336


Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!


Xem thêm: Cho thuê xe cưới hỏi giá rẻ tại Hà Nội