- Cuối năm cũng là sự ra đời của đồng loạt một số Smart Phone công nghệ cao xuất hiện 7, galaxy s7 edge, galaxy s7 tới j7 prime hay J5 prime. Sự ra đời của những dòng sản phẩm thiết bị này kéo theo sự ra đời của một số dòng bao da hay ốp lưng chính hãng . Niềm vui của chúng tôi cũng nâng cao dần lên lúc những chiếc Ốp S7 Edge đc bán ngày một rộng rãi hơn hay sự lựa chọn của khách hàng cho dòng Ốp J7 Prime chính hãng dòng sản phẩm công nghệ mang giá đang đc bán chỉ hơn 6tr nhưng tính năng thì quá tuyệt. Với cấu hình sản phẩm khủng những
chiếc J7 prime mặc dù xuất hiện sau S7/s7 edge nhưng người tiêu dùng cũng dành nhiều sự ưu tiên cho riêng nó.
- Càng cận tết, giá của những loại S7/s7 edge hay j7prime cũng đc những trung tâm giảm ngay mạnh đặc biệt cộng với một số chương trình khuyến mãi thú vị những dòng sản phẩm dường như đã tới gần hơn với quý khách hàng .
- Nhằm tri ân người tiêu dùng cửa hàng linh phụ kiện điện thoại samsung của bên tôi cũng đã có các chương trình để chào đón tết mới 2017. Sở hữu chương trình khuyến mãi ngay mua 1 khuyến mãi 1 sản phẩm chắc chắn sẽ cuốn hút được nhiều quý khách hàng tới với shop hơn cũng như shop rất có thể tri ân được với nhiều kiểu người tiêu dùng của shop .
Chương trình bộ quà tặng kèm theo này, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây cho các quý khách hàng :
- Lúc mà mua sắm sản phẩm bao da clear view hoặc led view cho s7 edge đc bộ quà tặng kèm theo 1 trong 3 sản phẩm sau:
+ Miếng dán màn hình hiệu Vmax.
+ Headphone S7 edge
+ USB OTG
- Khi mua đế Sạc Pin ko dây note 5 hoặc S7 edge các bạn cũng sẽ đc tặng ngay một trong 3 dòng sản phẩm sau:
+ Cáp kết nối.
+ Headphone S7 edge.
+ USB OTG
- Chương trình khuyến mãi của chúng tôi vẫn sẽ còn kéo dài chưa có ngày kết thúc. Bao giờ chương trình kết thúc tôi sẽ có tuyên bố tới các quý khách . Nhưng để mua được sản phẩm sớm hơn các quý khách hàng cũng phải chủ động mua sắm sớm vì cũng giáp tết rồi phải diện cho dế sớm để chơi tết nữa chứ.
Sau đây tôi sẽ ra mắt cụ thể dòng sản phẩm bao da clea view cho những quý khách tham khảo nhé!
- Bao da cho Galaxy S7 Edge Clear View Cover mang một thiết kế hoàn toàn mới so với những loại S View trước ấy . 1 thiết kế siêu bóng bẩy cả về nghĩa Đen lẫn nghĩa bóng, một thiết kế rất tương xứng với hình ảnh bên ngoài 2 mặt kính của Galaxy S7 Edge.
- Hầu như 2 mặt của bao da được làm dạng nhựa bóng dạng gương cực kỳ sang trọng, khác biệt gần như so với các dòng bao da khác. Phiên bản mới nâng cao năng lực chống bám vân tay so với những bản cũ. Bao da vẫn mang các tính năng View đặc thù siêu tiện lợi của một số loại bao da của Samsung, với phong cách Designer khác biệt mặt trước dạng nhựa mờ, khi mà đóng bao da lại bạn có thể dễ xem giờ với chế độ hiển thị cực đẹp.
- Bạn có thể dễ vuốt và tiếp nhận ngay trên mặt phẳng bao da mà không phải mở bao da giống như quý khách hàng vuốt trên máy vậy. Hầu như mặt trước của bao da bây giờ tương tự như one màn hình cảm biến .
- Cảm ứng đi kèm trong bao da tự động tắt/mở monitor lúc quý khách hàng đóng mở bao da.
Bao da giúp quý khách hàng bảo vệ cả 2 mặt của điện thoại , giúp chống trầy and chống vỡ màn hình khi mà có va chạm. Mặt sau địa điểm Camera đc lam nhô cao lên giúp quý khách bảo vệ Camera lồi của Galaxy S7 Edge khỏi trầy xước. Bao da Clear View Galaxy S7 Edge thiết kế theo phong cách khá thoáng mang viền kế bên đc để hở, quý khách rất có thể dễ nhìn nguyên bản viền kim dòng vô cùng đẹp của sản phẩm . Mẫu mã toàn bô của bao da khá nhỏ gọn có những góc cạnh bo tròn cho xúc cảm cầm trên tay vô cùng thoải mái , không bị vường hay cấn tay.
- Clear View so chính Samsung phân phối dành riêng cho S7 Edge buộc phải bảo đảm độ chính xác, tính tương thích cũng như sự ổn định của dòng sản phẩm khi dùng .
- Sản phẩm chính hãng sản xuất của Samsung, Made in VietNam (hoặc Đài Loan Trung Quốc /Korea)
Với 3 màu: Vàng Gold, Bạc & Black (sản phẩm Full Box đầy đủ Tem and hộp xịn )
Tham khảo thêm : Ốp lưng Samsung s7 chính hãng
Hình ảnh minh họa: