Xu hướng nội thất ngày nay càng sang trọng vì nó được rất nhiều người quan tâm đến, đồ nội thất sang trọng hiện đại không chỉ làm cho không gian thêm đẹp mà nó còn thể hiện gia thế của gia chủ, hay còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sang trọng của các công ty, xí nghiệp. Nối thất văn phòng cũng vậy đa dạng phong phú với nhiều mẫu mã hình dạng. Với quầy lễ tân thường sẽ được trang trí từ chất liệu gỗ mdf sơn Pu, gỗ verneer, các loại mica tạo kiểu sáng trên nền gỗ và gỗ mdf nhập khẩu loại chống ẩm hay chống trầy xước… Thường mặt ngoài của quầy lễ tân được thiết kế đặt logo sao cho vừa với tầm nhìn của khách hàng, đối tác như thế sẽ tạo được sự thu hút nhằm đem lại sự giàu sang cũng như quyền lực của mỗi công ty. Cùng phải tùy vào từng vị trí mà việc lắp đặt, thiết kế quầy lễ tân sao cho sang trọng, chuyên nghiệp và mang môt nét đặc trưng riêng và phù hợp với không gian của văn phòng. Ngoài ra cũng phải tùy vào từng lĩnh vực mà công ty kinh doanh để có những hình dáng và màu sắc phù hợp với tông màu của công ty. Bài viết này giới thiệu đến bàn hội trường gỗ tự nhiên để khách hàng biết thêm về nó.Trong một công ty quầy lễ tân là một trong những nơi có vai trò hết sức quan trọng, nó không chỉ thể hiện bộ mặt của mỗi công ty mà nơi đây còn là nơi nói lên mức độ chuyên nghiệp, niềm tin cũng như sự làm ăn uy tín của mỗi công ty. Chính vì vậy quầy lễ tân chính là nơi được trang hoàng đẹp và lịch sự nhất, vừa thể hiện được sự phát triển của công ty, sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty. Một chiếc bàn gỗ tự nhiên ở quầy lễ tân là điều không thể thiếu cũng như bàn hội trường gỗ tự nhiên vậy. Nắm được tâm lý đó của khách hàng Noithatnamthanh đã thiết kế những chiếc bàn bằng gỗ tự nhiên với nhiều kiểu dáng khác nhau giúp cho quầy lễ tân trở nên sang trọng và hiện đại. Ngoài ra giá cả phải chăng vô phù hợp với từng quy mô của từng công ty, doanh nghiệp.
Một doanh nghiệp muốn phát triển thì việc đầu tư cho đội nghiệp là một trong những ưu tiên hàng đầu và vô cũng quan trọng. Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng quan trọng, quầy tiếp tân luôn là nơi khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên khi đi đến một công ty nào đó. Nó sẽ gây sự chú ý với khách hàng ngay từ cảm giác đầu tiên bước vào một quầy lễ tân hoành tráng nó sẽ tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Vì vậy chúng ta nên chọn gỗ ở quầy lễ tân là gỗ sơn bóng và có thêm một lớp kính dày làm tăng lên độ sang trọng cho bộ mặt của doanh nghiệp. Và quầy lễ tân cũng được coi chính là nơi tụ khí, nếu bố trí các thứ của quầy kinh doanh được hợp lý thì công ty sẽ phát triển và hưng thịnh.

Trên đây là cách chọn để trang trí cho khu vực lễ tân của các doanh nghiệp, quầy lễ tân của doanh nghiệp có một vị trí rất quan trọng, nó không chỉ là bộ mặt của công ty mà nó còn là nơi thu hút khách hàng, tạo độ tin câỵ.


CÔNG TY CP SẢN XUẤT NỘI THẤT NAM THANH
https://sites.google.com/site/noithatnamthanhads1Địa chỉ : Khu công nghiệp Phú Minh - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm – Hà Nội


Điện thoại: 04.6254.4737; 04.6265.0915 ; Fax: 04.6265.0917


Email: Namthanhjsc.nt@gmail.com


HOTLITE: Mr Hải 0962.885.766; Mr Hưng 0917.787.963