Bệnh thiếu máu cơ tim :
Một số bệnh về thiếu máu cơn tim gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người rất nhiều. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình, kinh tế và sức khỏe. Một số loại thuốc về bệnh tim mạch được bán tại các chợ thuốc
Thiếu máu cục bộ cơ tim là bệnh tim mạch khá thường gặp ở người sau tuổi trung niên. Ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới bệnh thiếu máu cục bộ cơ tim do xơ vữa động mạch vành vẫn là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu.
Bệnh có 2 thể biểu hiện:
- Thể có đau ngực: khởi đầu đau ngực lúc gắng sức làm việc nặng sau đó đau ngay cả lúc nghỉ ngơi, trầm trọng hơn là nhồi máu cơ tim hoặc tử vong đột ngột.
- Thể không đau ngực còn gọi là bệnh thiếu máu cục bộ cơ tim im lặng, cũng khá thường gặp ở người cao tuổi. Trên điện tâm đồ có thể thấy biểu hiện của thiếu máu cục bộ cơ tim nhưng người bệnh hoàn toàn không thấy đau ngực và đa số những người bệnh này rất chủ quan không lo điều trị, do đó người bệnh có thể bị nhồi máu cơ tim và tử vong đột ngột.
Phòng ngừa Thiếu máu cục bộ cơ tim như thế nào?
Một số việc sau đây có thể giúp phòng ngừa tình trạng thiếu máu cục bộ cơ tim:
- Giảm thiểu hoặc loại bỏ hẳn các yếu tố nguy cơ như hút thuốc lá và rối loạn mỡ trong máu có thể giúp phòng ngừa các bệnh mạch vành tim hoặc giúp làm chậm việc xuất hiện các biến chứng nếu đã có bệnh.
Công ty chuyên cung cấp thuốc giá sỉ tại hà nội. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Dược phẩm TW3
Kt: 0933 035 959 (miễn phí tư vấn)
Email: contact@duocpham123.com