Bạn vừa tậu ngay một em xe Toyota Vios mới toanh và hí hửng mang về để ươm với chiếc áo mà bạn vừa mới xây cho cô vợ hai. Nhưng chẳng may, kích thước xe Vios lại chẳng vừa với căn garage mới này do có sự nhầm lẫn trong lúc tính toán,.. Đừng lo, bày viết sau đây sẽ giúp bạn chữa cháy ngay tình trạng khẩn cấp này.

Hãy ăn gian kích thước garage để vừa với kích thước xe ViosViệc đầu tiên mà người chủ xe hơi cần làm đó là tháo dỡ ngay các bộ phận, vật dụng không cần thiết trong garage như đèn, giá đỡ,... để tăng thêm diện tích của nhà để xe cũng như tăng độ thông thoáng.


Bên cạnh việc ăn gian kích thước garage, kích thước xe Vios cũng có thể được chủ sở hữu fix lại bằng cách thay những lốp xe hoặc bộ phận giảm xốc bé hơn cho xe để có thể thu gọn được kích thước của xe.


Một cách khác nữa để chủ sở hữu có thể có được một garage rộng hơn đó chính là nâng cao nóc hầm xe. Tuy nhiên rất có thể sau khi nâng nóc, cửa garage sẽ không đong kính được nhưng chí ít chiếc xe Vios của bạn cũng mặc vừa chiếc áo bảo vệ của nàng.
Trở về với dự tính garage cho kích thước xe ViosTrường hợp này dành cho những ai đã có sẵn một garage nhưng chưa sở hữu xe Toyota nhap khau. Chủ nhân cần đo đạc cẩn thận và tính toán kỹ lưỡng trước khi tiến hành mua xe. Hãy luôn nhớ giảm bớt kích thước vừa đo được để trừ hao với kích thước xe Vios mà bạn muốn sở hữu.


Một lưu ý khác đó chính là người dùng đừng nên tin tuyệt đối vào kích thước xe Vios mà các nhà sản xuất cung cấp bởi trên thực tế có khá nhiều nhà sản xuất khi đưa ra số liệu cụ thể đều không tính diện tích cản trước và cản sau vào chiều dài tổng thể của xế hộp. Tốt nhất bạn nên đến showroom để trực tiếp kiểm nghiệm kích thước xe Vios trước khi quyết định mua xe.


Đối với những ai đang không biết xây garage như thế nào để vừa với kích thước xe ViosThông thường, kích thước tối thiểu của một garage ô tô là 4 x 5,5 m nếu bạn muốn để vừa với kích thước xe Vios - dong xe Toyota Sedan cỡ nhỏ. Bên cạnh đó, garage còn phải được trang bị thêm các vật dụng, phụ tùng liên quan tới ô tô.