Kính cường lực – Kính an toàn là sản phẩm được gia cố lại từ sản phẩm kính thông thường thông qua những nghiễn cứu từ thực tiễn áp dụng vào sản xuất đại trà từ những công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm hoàn toàn khác biệt với kính thường và ứng dụng vào hầu khắp các mặt công nghệ, đời sống, xây dựng, y tế hiện nay. Là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng như: Chịu lực cao gấp 4-5 lần so với kính thường, chịu được gió mạnh, va đập mạnh và rung chấn; Chịu sốc nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C mà không bị bể; Độ an toàn cao do khi kính bị vỡ thì nó sẽ vỡ thành những hạt rời nhau, không có cạnh sắc bén và sẽ không gây tổn thương như kính thường.
Tùy vào yêu cầu sử dụng của người dùng, mục đích sử dụng mà nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm có độ dày mỏng khác nhau tiêu biểu như các sản phẩm 5mm, 6mm, 8mm, 12mm... tương ứng với các khả năng chịu lực của sản phẩm là khác nhau.
Về mặt kỹ thuật
Độ dày tiêu chuẩn 4 mm – 24 mm.
Kính tôi không thể cắt, khoan, mài cạnh sau khi tôi.
Công tác khoan lỗ, khắc hay xử lý cạnh phải được thực hiện trước khi tôi.
Có thể sản xuất kính tôi với hầu hết các hình dạng, màu sắc, tính chất khác nhau theo ý muốn.
Cần xác định kích thước chính xác trước khi đặt hàng.
Đường kính của lỗ khoan trên kính cường lực không được nhỏ hơn chiều dày của kính. Nếu nhỏ hơn cần phải tham khảo ý kiến của nhà sản xuất.
Nếu tổng diện tích lỗ khoan vượt quá 1/6 diện tích bề mặt, hoặc nếu có từ 5 lỗ khoan trở lên trên mặt một tấm kính , cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất.
Dacoli được biết đến là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt kính cường lực, chúng tôi luôn tự hào đã mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, với thái độ tận tình, quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp nhằm đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Dacoli luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
Dacoli luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất - giá tốt nhất - hậu mãi tốt nhất.
Hãy đến với Dacoli bạn sẽ hiểu thêm về các sản phẩm và bạn cũng có thể tìm hiểu những dòng sản phẩm khác như: kính an toàn , kính cường lực Hà Nội , vách kính cường lực , vách ngăn kính , vách ngăn kính cường lực , vách kính văn phòng , vách kính ngăn văn phòng , vách ngăn kính phòng tắm , vách ngăn kính cường lực uPVC , vách kính cường lực phòng ăn , cửa thủy lực , cửa kính thủy lực , cửa thủy lực 1 cánh , cửa thủy lực 2 cánh , cửa thủy lực khung gỗ , cửa kính thủy lực khung nhôm , cửa thủy lực khung nhôm , cửa kính cường lực , cửa kính cường lực vvp , cửa kính cường lực 12mm , vách tắm kính , vách kính tăm , vách tắm kính cửa trượt , vách kính tắm cửa trượt , vách tắm kính cường lực vát , vách tắm kính cường lực , vách tắm vuông góc , vách tắm kính vuông góc , vách kính phòng xông hơi , cầu thang lan can kính
Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Công ty TNHH thương mại và sản xuất Dacoli Việt Nam
Địa chỉ: Ngõ 31, Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ: 0432.039.555 - Web: http://skywindow.vn