những bệnh nam khoa thì chắc không còn lạ lẫm gì với đàn ông nữa, tuy nhiên khám bệnh ở đâu thì chiếm gần hết nhiều đàn ông vẫn còn lo lắng vì để tìm được bệnh viện, hay phòng khám khám chữa hiệu quả thì cũng cực kỳ khó vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được thành lập, để tránh trường hợp những anh em đi không đúng nơi điều trị ko hiệu quả hay gặp bệnh viện - phòng khám lừa đảo mình xin thổ lộ Một số địa chỉ sau.

1. Bệnh viện chợ rẩy

Địa chỉ:
201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Tp HCM.
ĐT: 08 38554137 - 38554138 - 38563534

Bệnh viện chợ rẩy đc xem là cơ sỡ y tế có phòng khám nam khoa tốt nhất tại Tp HCM thời điểm này. Bệnh viện có đội ngũ Y - Bác sĩ giỏi chuyên môn và số năm khinh nghiệm cao tốt nhất cả nước. vì thế, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng khi tới đây.

Nhưng, một điểm trừ của bệnh viện là số lượng bệnh nhân quá đông vào tất cả các ngày trong tuần, chính vì thế bạn muốn khám nhanh, tiết kiệm thời điểm thì nên cân nhắc khi chọn bệnh viện này.2. Chuyên khoa Nam học - Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Quận 5, Tp HCM

ĐT: 08 5405 1010 - 08 5405 1212 - 08 3952 5353

Đc xem cơ sở chữa trị bệnh lớn thứ 2 khu vực miền nam, Bệnh Viện Đại Học Y Dược có phòng khám nam khoa với đội ngũ Y - Bác sĩ có kỹ năng cao, tay nghề giỏi, cơ sỡ vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, môi trường thân thiện, sạch sẽ.

Cũng như các bệnh viện lớn khác mặt giảm thiểu của bệnh viện này là số lượng người bệnh quá đông nên bệnh nhân cần chú ý nếu không muốn mất giai đoạn.3. Bệnh Viện Bình Dân

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Tp HCM.

ĐT: 08 38394747 - 08 3832 5154

Nằm ngay cơ sở của một thành phố với mật độ dân số đông, Bệnh Viện Bình Dân đã trở thành địa chỉ quen thuộc không chỉ của những người dân TP Hồ Chí Minh mà còn của những tỉnh thành trong khu vực miền nam, miền trung.


Nơi đây có đội ngũ bác sĩ có trình độ thông tin chuyên môn và nghiệp vụ cao, vinh dự với nhiều tên tuổi đc khẳng định cả trong lẫn ngoài nước. Đặc biệt Bệnh viện Bình Dân còn có khu thăm khám công nghệ cao, khám ngoài giờ, hoàn toàn thích hợp với các đàn ông bận bịu công0 việc văn phòng trong giờ hành chính.
4. Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Tp HCM

ĐT: 08 38622222

Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long tuy đc thành lập không lâu, dưng mà ngày càng khẳng định được sự uy tín - uy tín cũng như là địa điểm đáng tin tưởng cho đàn ông. Với những đội ngũ Y- Bác Sĩ đc đào tạo và tu nghiệp nước ngoài có kỹ năng chuyên môn cao, cơ sỡ vật chất, trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Sẽ là một địa chỉ tốt để bệnh nhân lựa chọn.

Đồng thời, để giúp bệnh nhân có thể rút ngắn được giai đoạn thăm khám và chữa trị, Phòng Khám Thăng Long dùng dịch vụ đặt hẹn lịch điều trị bệnh qua mạng trực tuyến hay điện thoại tới hotline để đc tư vấn miễn phí, mọi thông tin đều đc bảo mật theo quy định của bộ y tế.5. Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Địa chỉ: Số 01 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

ĐT: 08 3841 2692

Thời điểm này, bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Với đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao uy tín chẩn đoán, chữa trị và chăm sóc, đáp ứng sự đòi hỏi chữa trị bệnh ngày càng cao của phái mạnh.