Công dụng HẠT ĐƯỜI ƯƠI: thanh nhiệt, giải độc, lợi cổ họng và đặc biệt trị táo bón, ho khan, viêm đường tiết niệu, đau dạ dày, chảy máu cam, sỏi mật, tiểu đường, chảy nước miếng trong, nám da, đau khớp, GAI CỘT SỐNG, các bà mẹ cho con bú ăn nhiều sữa.

Trái ươi bay uống như thế nào hiện nay vẫn có nhiều người không biết cách dùng như thế nào cho hiệu quả mặc dù biết đến những công dụng của chúng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng trái ươi bay một cách đơn giản nhất:

Cách dùng
Trái ươi bay uống như thế nào thì bạn uống nó thay vì uống nước trà. Cho 3-5 hạt vào 1-2 lít nước sôi, khoảng 15 phút sau thì ta có được món trà trái ươi bay dùng được. Tuy hạt trái ươi được dùng một cách đơn giản nhưng vẫn cảm thấy rất ngon và bổ dưỡng nhiều hơn là bạn dùng trà, cũng có thể bỏ thêm vào chút la hán quả và ít cam thảo trà trái ươi bay sẽ làm cho bạn có món trà thơm ngon hơn bổ dưỡng hơn nhiều.

Ngoài ra, còn có nhiều cách để bạn làm nước bằng trái ươi bay thơm ngon bổ hơn nữa: bạn có thể kết hợp với mủ trôm và hạt é hay hạt chia, sự kết hợp đó sẽ có một món uống tuyệt vời. Với vị ngon ngọt đó uống 1 lần sẽ lôi cuốn bạn uống thêm lần nữa. Dùng chúng thường xuyên bạn sẽ có làn da đẹp hồng hào hơn.
Thay vì bạn bỏ chút thời gian để làm nước ép uống thì bạn cũng có thể bỏ chút thời gian khoảng 10 phút để làm nước trái ươi để uống. Có một ly nước bổ dưỡng sẽ làm cơ thể bạn mát diệu hơn. Hy vọng với việc kết hợp trái ươi bay với những thực phẩm dinh dưỡng khác sẽ giúp bạn có một món uống ngon cho sức khỏe của bạn.
Tư Vấn Sản Phẩm:
Trụ sở Hồ Chí Minh
14/12 Đường số 23, Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Phone: (08) 22 144 993 - 0988912679 - 0914279445
Email: Congtymethi@yahoo.com

Zalo/viber: 0914279445


Xem thêm: Công Dụng Và Cách Dùng Hạt Ươi