Táo bón nặng có thể làm cho niêm mạc trực tràng và lớp cơ tách rời nhau, ống hậu môn bị đẩy xuống dưới, lâu ngày dễ sinh ra bệnh trĩ.


   Táo bón cũng làm căng vùng da hậu môn, kéo rạn các nếp gấp, phân cứng và khô khiến lớp niêm mạc tổn thương gây chảy máu.Trị táo bón bằng hạt đười ươi – Chúng ta đều biết, táo bón là một bệnh không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, nhưng lại gây ra nhiều trở ngại trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Bệnh thường gặp ở hầu hết ở người làm công việc ngồi một chỗ, ít vận động, tâm lý áp lực công việc nặng nề.
Một số vấn đề gặp phải như: ăn uống quá nhiều đồ nóng, uống nhiều nước ngọt, ít uống nước lọc, ít ăn các chất xơ hoặc do cơ thể bị nhiệt,… cũng là nguyên nhân gây táo bón. Vì thế để đề phòng bệnh táo bón cần có một chế độ sinh hoạt hiệu quả, trong đó chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng.

Ngày nay người ta có rất nhiều phương pháp chữa bệnh táo bón, tuy nhiên mới đây y học cổ truyền đã chỉ ra một phương pháp dễ dàng hơn hết là trị táo bón bằng hạt đười ươi.
Hạt đười ươi là gì? Hạt đười ươi (hạt ươi) trồng nhiều nhất tại Quảng Nam nước ta, cây ươi chín đỏ cả vạt rừng, trái ươi chín sẽ tự nhiên rụng bay theo gió. Người ta thu hoạch bằng cách lượm nhặt những hạt ươi rụng dưới gốc cây, đem về phơi khô ngâm nước để dùng.

Vì sao nói hạt đười ươi có thể chữa bệnh táo bón? Được biết hạt ươi có tính hàn, thanh ngọt. Chỉ cần ngâm từ 4-5 hạt ươi vào một lít nước đợi ươi nở đều ra, có thể thêm đường vào tạo ngọt cho dễ uống. Vì thế, người bệnh táo bón khi sử dụng hạt ươi hằng ngày sẽ có tác dụng thanh độc giải nhiệt, lợi tiểu, lợi cổ họng, giúp làm mát cơ thể. Từ đó tránh được bệnh táo bón, không còn lo sợ các cơn nóng trong người ảnh hưởng đến công việc, đời sống.
Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để mua được hạt đười ươi tốt với giá ưu đãi nhất.


Tư Vấn Sản Phẩm:
Trụ sở Hồ Chí Minh
14/12 Đường số 23, Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Phone: (08) 22 144 993 - 0988912679 - 0914279445
Email: Congtymethi@yahoo.com
Zalo/viber: 0914279445

Xem thêm: Bán hạt đười ươi tốt giá rẻ nhất tpHCM