Đồng hồ cơ nam đẹp từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu. Tuy nhiên, mỗi người một kiểu dáng, một phong cách nên chiếc đồng hồ cũng khác nhau, hãy thử xem đối với những chàng trai có cổ tay nhỏ thì sẽ chọn đồng hồ nam như thế nào nhé.

1.Kích thước của đồng hồ nam


Bạn cần lưu ý đến kích thước của chiếc đồng hồ mà mình đeo. Cổ tay nhỏ không thể đeo những dòng đồng hồ to. phổ biến bạn nam cho rằng cổ tay nhỏ thì đeo các mẫu đồng hồ với mặt số to, dây đeo cũng lớn nhưng khiến cho như thế chỉ khiến vượt bậc khuyết điểm của cổ tay bạn.
Hãy thâm uyên chọn cho mình các chiếc đồng hồ sở hữu kích thước nhỏ, dây đeo cũng nhỏ để hợp có cổ tay bé của bạn.


2. Quan tâm hình dáng của mặt chiếc đồng hồ


Đàn ông cổ tay nhỏ nên chọn mặt đồng hồ nam hình gì?


Câu trả lời là mặt hình chữ nhật hoặc mặt hình ovan. đa dạng người lúc chọn mua đồng hồ nam thường lấy mặt tròn, nhưng với người cổ tay nhỏ thì điều này là ko nên nó sẽ làm tay bạn trở nên bé hơn.
những dòng đồng hồ mặt hình chữ nhật ovan giúp che giấu đi khuyết điểm cổ tay nhỏ của bạn giúp nó trông vừa và hợp hơn lại làm cho tôn vẻ đẹp của loại đồng hồ.


3. Cấu tạo của đồng hồ nam


Cổ tay nhỏ thường làm bạn nam lúng túng trong việc chọn đồng hồ nam vì việc chọn tìm khó hơn so sở hữu cổ tay lớn. giả dụ bạn biết bí quyết để ý cấu tạo của đồng hồ một chút thì sẽ bớt lúng túng hơn phổ quát khi chọn cho cổ tay nhỏ của mình.


trước hết là như đã đề cập ở trên : mặt đồng hồ thanh gọn, không quá lớn


Chất liệu dây nên làm từ da hoặc sao su, bản vừa phải.


nếu như là đồng hồ kim khí thì cái các dây quá cục kịch, “hầm hố”, cần mẫu mảnh dẻ và thanh thản.
Hoặc nếu như là đồng hồ nam cơ thì chi tiết trên đồng hồ phải thật nhỏ, gọn.


Bạn có thể tham khảo thêm những chiếc thuộc chiếc đồng hồ siêu mỏng của đồng hồ Carrival nam, hơi đa dạng bề ngoài nhỏ gọn và giá rất mềm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách.


Trên đây là những mẹo nhỏ để Các bạn nam cổ tay nhỏ sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn tậu đồng hồ xịn nam cho mình tha hồ mà vẫn đẹp và hợp phong cách!