Chắc hẳn những ai thường xuyên phải truy cập internet bằng 3G sẽ đều biết đến gói cước mimax của viettel. Đây là gói cước 3G trọn gói có thể nói là được sử dụng nhiều nhất và nhiều lựa chọn nhất của viettel với chi phí rẻ và ưu đãi hợp lý. Bài viết hôm nay sẽ tiết lộ cho các bạn giá cước của những gói mimax thông dụng nhất hiện nay.
Lựa chon gói 3G phù hợp


Bên cạnh mimax thường thì viettel còn có các gói tháng mimax50, mimax90, mimax1.5… Dưới đây sẽ là giá cước cụ thể từng gói và ưu đãi tương ứng:


o Mimax thường giá 70k/tháng, data tương ứng 600MB


o Mimax50 giá 50k/tháng, data tương ứng 2GB.


o Mimax90 giá 90k/tháng, data tương ứng 1,2GB.


o Mimax1.5 giá 70k/tháng, data tương ứng 1,5GB.


Riêng gói cước 3G viettel cho sinh viên mimaxsv chỉ áp dụng cho thuê bao học sinh sinh viên, giá và ưu đãi tương tự gói mimax50. Nhìn vào có thể thấy mimax50 là gói ưu đãi nhất, tuy nhiên nó chỉ đang được áp dụng trên một số tỉnh thành và danh sách thuê bao nhất định nên hãy gọi *098# để kiểm tra xem mình có được đăng ký gói nay không nhé!
Đăng ký mimax ngay hôm nay


Tất cả những gói mimax mà bài viết giới thiệu đều là các gói 3G trọn gói theo tháng của viettel. Hy vọng với những thông tin ngắn gọn trên thì các bạn cũng sẽ dễ đàng tìm được một gói cước phù hợp với túi tiền mà nhu cầu của bản thân. Chi tiết thông tin và cách đăng ký các gói cước 3G của viettel ra sao, hãy truy cập simthedienthoai.net để tham khả thêm.