Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Roaming Mobifone là dịch vụ hữu ích cho những khách hàng thường xuyên di chuyển ra nước ngoài du lịch hay những bạn trẻ muốn đến những miền đất mới khám phá du lịch thường xuyên ở khu vực quốc tế. Thì khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone Roaming sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng một cách tối đa nhất, cùng tham khảo chi tiết về dịch vụ trong bài viết dưới đây nhé.

Hoặc nếu không bạn cũng có thể tham khảo thêm về các gói cước 3G như gói cước 3G M70 Mobifone


Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone

Sau khi đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế thành ôcng, bạn sẽ được thoải mái nhắn tin hay thực hiện cuộc gọi với người thân của mình để có thể chia sẻ với mọi người những điều mới mẻ, những khám phá thú vị trên những miền đất mới. Hay chỉ đơn giản là để giữ liên lạc, giúp cho công việc của bạn không bị gián đoạn trong thời gian bạn di chuyển ra nước ngoài.

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế bạn sẽ bắt đầu đăng ký khi vẫn còn ở trong nước. Việc đăng ký vô cùng đơn giản và thuận lợi, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp: DK CVQT gửi 9123 hoặc đăng ký trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web vinaphone.com.vn để làm theo hướng dẫn. Trước khi truy cập trang web, bạn có thể đăng ký 3G như Gói cước M90 của Mobifone.

Đối với thuê bao trả trước thì điều kiện để đăng ký chuyển vùng quốc tế bạn cần phải đảm bảo thuê bao của bạn đang hoạt động hai chiều và trong tài khoản phải còn ít nhất 100.000đ.


Chuyển vùng quốc tế Mobifone Roaming

Còn đối với thuê bao trả sau thì yêu cầu thuê bao đang hoạt động hai chiều đồng thời có thời gian hòa mạng >=180 nếu đăng ký qua tin nhắn hoặc đăng ký trực tuyến.

Nếu đăng ký tại các điểm giao dịch chính thức của Vinaphone thì yêu cầu thuê bao trả sau phải đang hoạt động hai chiều và có thời gian hòa mạng <180 ngày.

Đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế roaming Mobifone, số thuê bao của bạn vẫn dùng được các dịch vụ giá trị gia tăng khác như các gói cước 3G: Cài đặt gói Miu90 Mobifone , báo cuộc gọi nhỡ, nhờ chờ, nhạc chuông hay chặn cuộc gọi… hoàn toàn bình thường.

Vì vậy nếu là người có nhu cầu di chuyển thường xuyên ra nước ngoài thì bạn đừng quên đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho mình để giúp tiết kiệm chi phí cũng như có được chất lượng cuộc gọi tốt nhất và thoải mái trao đổi với người thân, bạn bè trong nước của mình nhé. Chúc các bạn thành công.