Cắt bao quy đầu sẽ mang lại cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu rất nhiều những lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, cũng có những nam giới do thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu, hay ngại ngùng mà chủ quan và chần chừ trong việc đi cắt bao quy đầu. Vậy chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?


Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật được áp dụng để có thể giúp cho nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu khắc phục tình trạng này được triệt để và hiệu quả. Tuy nhiên vẫn có không ít những nam giới vì băn khoăn, thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu, hay có tâm lý ngại ngùng mà chần chừ trong việc đi cắt bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa nam học thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HN chia sẻ rằng, chi phí cắt bao quy đầu của mỗi người nó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như:


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fnamkhoaxadan.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F01%2FMG_0068-350x197.jpg&container=blogger&gadget=a&rewriteMime =image%2F*[/IMG]
-Nguyên nhân khiến bạn phải đi cắt bao quy đầu là do bao quy đầu bị dài hay hẹp..., ngoài ra bạn còn có bị mắc viêm nhiễm, bệnh nam khoa…hay không. Những điều đó có cũng có thể gây tác động đến chi phí cắt bao quy đầu.


-Mức độ bệnh (hay viêm nhiễm) ở mỗi người là không giống nhau, vì vậy mức phí điều trị cũng không hoàn toàn như nhau. Hay loại thuốc mà bạn được bác sĩ kê để sử dụng sau khi cắt bao quy đầu cũng có thể tác động đến chi phí cắt bao quy đầu.


- Có thể mỗi một cơ sở y tế sẽ có những quy định khác nhau về chi phí cắt bao quy đầu, vì vậy địa chỉ bạn lựa chọn để được cắt bao quy đầu cũng có thể tác động đến chi phí cắt bao quy đầu. Có thể những cơ sở y tế có điều kiện trang thiết bị y tế tốt, y bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt… sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở y tế không đạt được tiêu chuẩn trên. Tuy nhiên, bạn sẽ được đảm bảo cắt bao quy đầu thẩm mỹ, an toàn... và có thể hạn chế được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.
Lợi ích của cắt bao quy đầu


Những đấng mày râu bị dài hẹp bao quy đầu không nên quá băn khoăn, thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu mà để tình trạng này kéo dài. Do nó không chỉ gây tác động đến đời sống vợ chồng (ở những nam giới trưởng thành), mà còn ảnh hưởng đến việc vệ sinh, và dễ gây nên viêm nhiễm... Hơn nữa, việc cắt bao quy đầu còn mang lại cho nam giới rất nhiều những lợi ích thiết thực như:


- Giúp nam giới giảm nguy cơ mắc ung thư dương vật: nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà không được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thì sẽ rất dễ gây nên tình trạng viêm quy đầu, bao quy đầu... Nếu như tình trạng viêm nhiễm này mà không được điều trị, xử lí kịp thời nó có thể gây ung thư dương vật. Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới khắc phục được tình trạng này triệt để nhất.


[IMG]https://images-blogger-opensocial.googleusercontent.com/gadgets/proxy?url=http%3A%2F%2Fnamkhoaxadan.com%2Fwp-content%2Fthemes%2Fd%2Fimages%2FSlide%2Fcap-slide4.png&container=blogger&gadget=a&rewriteMime= image%2F*[/IMG]
-Giúp nam giới có thể vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng và sạch sẽ hơn và giảm nguy cơ mắc những viêm nhiễm sinh dục. Nam giới bị mắc dài, hẹp bao quy đầu sau mỗi lần tiểu tiện các chất bẩn không thoát được hết. Nó sẽ dần tích tụ tại bao quy đầu và làm tăng nguy cơ gây nên những bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Vì vậy việc cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật và giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm sinh dục.


- Giúp nam giới tránh được những ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng của bản thân. Do nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho bạn có giác đau buốt và khó chịu khi dương vật cương cứng hay khi xuất tinh. Nó sẽ khiến cho nam giới không được thỏa mãn và khó đạt khoái cảm mỗi khi quan hệ tình dục.


Cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế HN
Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu đến phòng khám đa khoa quốc tế HN sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nam học trực tiếp khám, tư vấn... Sau khi đã xác định được tình trạng dài, hẹp bao bao quy đầu, hay có bị viêm nhiễm hay không... bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu cho người bệnh.
Với kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu kết hợp với gây tê cục bộ, các bác sĩ sử dụng dao cắt được nhập khẩu từ Mỹ, và được tiến hành trong môi trường vô trùng... Người bệnh sẽ được đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ, không đau, và không để lại sẹo xấu... Hơn nữa thời gian thực hiện thủ thuật rất nhanh chóng, chỉ khoảng từ 15-20 phút...


Anh Nguyễn Quang Th (23 tuổi, Quận Tân Bình, Tp HCM) đã được các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HN chia sẻ: “Em muốn đi cắt bao quy đầu, nhưng do em còn đang đi học, nên vấn đề kinh tế vẫn còn phụ thuộc vào gia đình. Vì vậy em rất băn khoăn và lo sợ hết nhiều tiền về chi phí cắt bao quy đầu nên vẫn cứ tiếp tục chần chừ mãi. Sau khi tìm hiểu kỹ càng trên mạng, em đã đến cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế HN. Em đã được cắt bao quy đầu an toàn và em nhận thấy chi phí rất là hợp lý. ”


Nguồn : http://namkhoaxadan.com/