Thiết kế web theo yêu cầuMọi công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân... có những tầm nhìn, chiến lược, nghiệp vụ khác nhau nên việc tạo cho mình một website xứng tầm là điều tất yếu. Cùng với sự phát triển công nghệ ngành thiết kế web: công nghệ lập trình, phong cách thiết kế, chuẩn website mà chúng tôi và khách hàng hợp tác để tạo website theo yêu cầu khách hàng là sự sáng tạo nhằm mang lợi ích cho khách hàng

Sau nhiều năm làm việc, tiếp cận nhiều khách hàng với niềm đam mê công nghệ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên chúng tôi có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu thiết kế website theo yêu cầu của quý khách. Nghiệp vụ tư vấn, lấy yêu cầu, phát triển, hậu mãi, hỗ trợ chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng.

Phong cách thiết kế: Phong cách thiết kế cổ điển, phong cách thiết kế Metro, phong cách thiết kế Responsive (dùng trên nhiều thiết bị di động), phong cách cố định thanh điều hướng,...

Các công nghệ web áp dụng: HTML5, PHP5.3, CSS3, AJAX, jQuery,..

Chuẩn website: 2.0, 3.0Các chức năng cơ bản
Module LogoNhằm giúp người quản trị có thể thay đổi logo công ty, doanh nghiệp... một cách để dàng.Module Tin TứcModule giúp việc đăng tin công ty hay các thông tin khác. Tin tức được chia thành nhiều nhóm tin, mỗi nhóm tin lại chia thành nhiều bài viết. Giúp người quản trị website thuận lợi trong việc quản trị. Mọi thông tin đều chứa các thẻ meta, h1 - h6, giúp việc SEO tăng thứ hạng tìm kiếm.Module Tuyển dụngVới module này quý công ty có nhiều sự lựa chọn vị trí tuyển dụng tương ứng.Module Tìm kiếmGiúp người truy cập web có thể tìm thông tin một cách nhanh nhất, Module tìm kiếm được chúng tôi thiết kết riêng biệt gồm: phần tìm kiếm nhanh và phần tìm kiếm nâng cao.
Module MenuHệ thống module điều hướng (menu) giúp người truy cập website đi đến các nhóm tin, nội dung tin. Module menu được thiết kế theo nhiều cấp.Module Liên HệChúng tôi cung cấp các thông tin cơ bản giúp khách hàng tiện lợi liện hệ quý công ty và các thông tin liên hệ được gửi trực tiếp qua email của quý công ty.
Module Banner Quảng cáoVới banner này người quản trị có thể thêm vào banner quảng cáo,banner khuyến mãi, banner sự kiện,... làm trang web linh động hơn.Module slideshowVới module slideshow trình diễn các hiệu ứng ảnh. Chúng tôi lập trình chạy được trên các thiết bị điện thoại di động như: iOS(Iphone, Ipad), WINDOWS PHONE, ANDROID.
Tool thống kê websiteChúng tôi hướng dẫn khách hàng sử dụng công cụ thống kê google analytics. Khách hàng có thể nhận biết lượng truy cập từ vùng, miền, quốc gia, từ khóa người dùng. Để đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý.
LKV Solutions