Máy lọc nước từ lâu đã là một vật dựng không thể thiếu được trong những gia đình hiện đại ngày nay. Mặc dù vậy nhưng đứng trước sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, và cả thương hiệu của máy lọc, thì người dùng không khỏi băn khoăn Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay hay nên lựa chọn sử dụng máy lọc như thế nào?


Máy lọc nước từ lâu đã là một vật dựng không thể thiếu được trong những gia đình hiện đại ngày nay

Mặc dù trên thị trường có hàng trăm ngàn máy lọc khác nhau. Nhưng máy lọc Geyser vẫn là dòng máy lọc được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bởi đây là một sản phẩm máy lọc đã có uy tín lâu đời. Mặc dù được sản xuất hoàn toàn dựa trên công nghệ và dây truyền của nước ngoài, nhưng Geyser vẫn dựa trên đặc tính nguồn nước của nước ta, để nghiên cứu và chế tạo lõi lọc, trước khi được bày bán rộng rãi trên thị trường nước ta. Bởi vậy nên các dòng máy của Geyser nói chung và Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 tại TPHCM nói riêng, đều hoặt động vô cùng tốt. Chúng có thể xử lý được nhiều nguồn nước khác nhau tại nước ta.

Tuy nhiên, dòng máy lọc này cũng không thể tránh khỏi bị làm giả, làm nhái. Không những thế, những máy lọc giả còn được bày bán ngang nhiên trong những cửa hàng bán lẻ máy lọc. Vậy thì có cách nào để nhận biết máy lọc giả hay không. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 vài cách để Phân biệt máy lọc nước chính hãng của Geyser:

- Những máy lọc chính hãng Geyser luôn có tem vỡ chống hàng giả, số hiệu của máy, series, mã QR để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu. Tất cả những thông tin máy và mã vạch đều được gắn ở thân máy, và được in lên trên vỏ hộp của máy nhập khẩu

- Lõi lọc của máy Geyser đều được xử lý bằng công nghệ hút chân không, tránh cho vi khuẩn có thể tái xâm nhập vào nguồn nước. Vậy nên cả 2 đầu của lõi lọc, phần đầu vào và đầu ra đều được nút kín. Không những điều này có thể giúp tránh rò rỉ nước, tránh cho vi khuẩn có theer quay lại xâm nhập và tấn công nguồn nước. Mà đây cũng là 1 điểm để giúp chúng ta phân biệt được máy lọc chính hãng.

-
Đối với những phụ kiện đi kèm máy như là vòi nước, cốc lọc ... đều có ghi thông số rõ ràng

- Đối với những phụ kiện đi kèm máy như là vòi nước, cốc lọc ... đều có ghi thông số rõ ràng. Vật liệu để chế tạo cốc lọc được làm từ nhựa nguyên sinh, bởi vậy nên chúng sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước. Hàng chính hãng không những được thiết kế tinh tế, mà chúng còn có độ bền cao, có thể giúp đảm bảo chất lượng nguồn nước đàu ra tốt nhât.

- Đối với máy lọc chính hãng sẽ có đày đủ giấy chúng nhận. Bao gồm giấ chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ) . Tất cả đều đi kèm với máy và được cung cấp bởi công ty Geyser của Liên Bang Nga.