Đất nước Philippines, một thuộc địa của Tây Ban Nha trong lịch sử, với những lễ hội đa văn hóa, rực rỡ và đấy màu sắc, và những bãi biển đẹp nhất thế giới. Người Tây Ban Nha đã chiếm đóng hơn 7000 hòn đảo của quốc gia này suốt nhiều thế kỷ, và sau đó họ đã để lại những điều vô cùng quý giá như đạo Thiên chúa giáo và tình yêu dành cho âm nhạc, nhảy múa và thể thao. Không dừng lại ở đó, sau Tây Ban Nha, người Mỹ đến xâm lược nơi đây và đem lại một ngôn ngữ mới cho họ - đó là tiếng Anh. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nền giáo dục cao bằng tiếng Anh, sự hướng dẫn tận tâm và chi phí thấp đã giúp Philippines trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm một con đường học tập mới mẻ. Vậy nên chọn học tiếng Anh tại Philippines là một lợi thế của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Du học tại Philippines để học tiếng Anh và luyện thi IELTS cấp tốc :
Tiếng Anh được đặt lên hàng đầu trong suốt thời gian chiếm đóng của Mỹ tại Philippines, do đó nó đã trở thành ngôn ngữ quốc gia thứ hai. Các trường bậc thấp, trường trung học và cả đại học không chỉ dạy Anh ngữ mà hầu hết các môn học đều được hướng dẫn bằng tiếng Anh. Sách bài tập cũng được viết bằng tiếng Anh và văn hóa dân gian cũng được chuyển thể sang thứ tiếng này.Du học Philippines là nơi lý tưởng cho những học sinh theo đuổi tiếng Anh vì hầu hết các khóa học đều được giảng dạy dưới hình thức tiếng Anh một cách tự nhiên. Quốc gia này cũng là lựa chọn có giá cả phải chăng đang lưu tâm thay cho các nước Úc, Mỹ và Anh.

Chi phí và khả năng chi trả
Philippines là một trong những điểm đến du học có chi phí vừa phải nhất trên thế giới. Toàn bộ chi phí sinh hoạt chỉ bằng một phần nhỏ so với các nước phương Tây.

Trong khi một số nghiên cứu do Hoa Kỳ thực hiện, các tổ chức nước ngoài thường trả phí nhiều hơn cho một học kỳ ở Philippines, những tổ chức này thường cung cấp các dịch vụ cao cấp, bao gồm đón tại sân bay, định hướng sự nghiệp và sắp xếp nhà ở và một số hỗ trợ khác thông qua hệ thống visa và hệ thống đăng ký trường học.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệCÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 0909 664 229 (viber, zalo)
Facebook: Học tiếng Anh tạiPhilippines
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: http://goldenway.edu.vn